bmcgg 2420 64542495 2311454632301339 3749563062681262213 n

Gần đây, chị em Sài Gòn được dịp phát sốt với quán cà phê tông hồng – xanh “Ngôi Nhà Màu Hồng Và Chiếc Xe Màu Xanh” sáng chói giữa lòng Sài Gòn. Cùng Timnhanh.com.vn khám phá quán cà phê phim trường có cái tên và phong cách không giống ai đang làm bão con dân Sài Thành này nhé!

1. Ngôi Nhà Màu Hồng Và Chiếc Xe Màu Xanh ở đâu?

Nổi bật bần với style không giống ai, quán cà phê phim trường Ngôi Nhà Màu Hồng Và Chiếc Xe Màu Xanh với hai tông chủ đạo hồng – xanh nghe thì rất vô lý nhưng lên màu lại cực kỳ thuyết phục. Bước vào quán, bạn sẽ cảm giác như được tới một ốc đảo đầy hoa hồng lãng mạn, vừa như đang lạc vào một Santorini thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

  • Địa chỉ: 15 Nguyễn Cừ, P. Thảo Điền, Q.2
  • Liên hệ: 0962112258

Tại đây, bạn “thỉnh thoảng” bắt gặp những dòng chữ thiết kế cực “mặn” và sáng tạo.

svg%3Engoi-nha-mau-hong-va-chiec-xe-mau-xanh-sai-gon-30

Ảnh: FB của quán

ngoi-nha-mau-hong-va-chiec-xe-mau-xanh-sai-gon-33

Ảnh: FB của quán

svg%3E

Mới khai trương vào cuối tháng 7 vừa rồi, quán mang phong cách “Studio – Coffee – Flower.” Tức là, quán vừa phục vụ cà phê, vừa là phim trường, vừa là shop bán đủ các loại hoa luôn. Tới đây, bạn có thể sống ảo cháy máy với cảnh quan phim trường cực kỳ lãng mạn mà không lo “đau ví” nha.

svg%3Ecafe-phim-truong-hong-xanh-6

Ảnh: FB của quán

2. Ngôi Nhà Màu Hồng Và Chiếc Xe Màu Xanh – Điểm check-in “không góc chết”

Với điểm nhấn là hai tông hồng xanh chủ đạo, quán đã trở thành “cơn sốt” ngay lúc ra mắt.

Phong cách “Studio – Coffee – Flower” tạo cho quán một không khí rất tình tứ, ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên. Ở đây còn có bạt ngàn hoa xinh làm “đồ nghề” cho bạn thỏa sức chụp hình nữa. Tạo dáng thiếu nữ bên bông huệ hay diễn sâu như đang vi vu trời Nhật cũng đủ hoa để chiều lòng khách hết luôn. Với tông hồng đặc trưng và view đảo hoa, chắc chắn bạn sẽ có một bộ ảnh cực tình cực nghệ tại đây.

ngoi-nha-mau-hong-va-chiec-xe-mau-xanh-sai-gon-1

Ảnh: FB Trương Mẫn Nghi

svg%3E

Ảnh: FB quán

cafe-phim-truong-hong-xanh-5

Ảnh: FB của quán

Ngoài ra, các bạn đi đơn thấy tình quá mà “tủi thân” hay  ai không ưa hường phấn thì quán có ngay không gian xanh mát lịm dành riêng cho các bạn nè. Giữa cái nóng oi ả của Sài Gòn, quán sẽ đưa bạn du hý tại Santorini Hy Lạp một chuyến với tông xanh nước biển mát mắt. Chụp ảnh với view này thì ai cũng phải phải “trầm trồ” luôn đó.

cafe-phim-truong-hong-xanh-4

Ảnh: FB quán

svg%3E

Ảnh: FB quán

ngoi-nha-mau-hong-va-chiec-xe-mau-xanh-sai-gon-23

Ảnh: FB quán

Thêm nữa, quán còn là studio nên bạn yên tâm check-in mà không lo hết view nhé. Ở đây còn có cả “nấc thang lên thiên đường” sốt xình xịch “nhập khẩu” từ Đà Lạt nữa. Kỳ này, dân Sài Gòn thỏa thích sống ảo “cháy máy” không hết góc xinh luôn nha.

ngoi-nha-mau-hong-va-chiec-xe-mau-xanh-sai-gon-2

Ảnh: FB Sơn Nghi

Ngoài view cực đẹp và độc đáo ra, đồ uống ở đây cũng tuyệt hảo không kém. Thêm điểm cộng to đùng nữa là nhân viên cực kỳ thân thiện, dễ mến và chiều khách đó.

cafe-phim-truong-hong-xanh-3

@berry.trinh

3. Lưu ý khi check-in tại quán

  • Địa chỉ: 15 Nguyễn Cừ, P. Thảo Điền, Q.2
  • Liên hệ: 0962112258

À, có điều lưu ý nhỏ là, do là phim trường nên nếu bạn sống ảo, check-in bằng phương tiện khác ngoài điện thoại thì sẽ có phụ thu nha. Các bạn dùng điện thoại thì cứ yên tâm mà “thả dáng” thoải mái tại quán. Nhưng các bạn định mang “đồ nghề” khác thì lưu ý một chút trước khi ghé tránh “lằng nhằng” nha.

ngoi-nha-mau-hong-va-chiec-xe-mau-xanh-sai-gon-36

Ảnh: FB quán

cafe-phim-truong-hong-xanh-14

Ảnh: FB Nữ Nguyễn 

  • Địa chỉ: 15 Nguyễn Cừ, P. Thảo Điền, Q.2

Tranh thủ lúc này “lên đồ” tìm về thanh xuân bên Ngôi Nhà Màu Hồng Và Chiếc Xe Màu Xanh thôi các bạn ơi! Quán quá ư là nhiều góc sống ảo và cực kỳ xinh yêu đang chờ bạn lắm đó nha. Ngoài ra, tụi mình còn “nằm vùng” được còn nhiều quán cà phê đẹp khác ở Sài Gòn lắm đó, bạn đừng quên ghé Timnhanh.com.vn tham khảo nha.

Một số quán cafe đẹp tại Sài Gòn khác:

  • Stone Castle Cafe Tân Phú
  • Check-in cafe sàn cát Sài Gòn siêu độc lạ

Tổng hợp từ: https://halotravel.vn/ngoi-nha-mau-hong-chiec-xe-dap-mau-xanh/

Bài viết có hữu ích?