nhận mã khuyến mãi highlands coffee
NHẬN ƯU ĐÃI HIGHLANDS COFFEE

THÁNG 08/2023

Sau đây là hướng dẫn nhận ngay mã ưu đãi Highlands Coffee

  • Bước 1: Vào link sau: https://shorten.asia/5yxZSxA5 để lấy mã nhanh hoặc chọn mã ưu đãi Highlands Coffee bạn thích nhất bên dưới.
  • Bước 2: Nhấp vào phần “Nhận ưu đãi ngay” (không cần điền thêm bất kỳ thông tin nào).
  • Bước 3: Chụp ảnh màn hình (Screenshoot) mã giảm giá ưu đãi Highlands.
  • Bước 4: Sử dụng hình ảnh ưu đãi/mã ưu đãi tại bất kỳ cửa hàng nào của Highlands.
  • *Lưu ý: Mã code ưu đãi Highlands không sử dụng ở Highlands Coffee tại Dinh Độc Lập, VinWonders Phú Quốc, sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
ưu đãi highland

Nhận Mã "Giảm giá 25K"

Giảm tối đa 25.000 VNĐ, cho hóa đơn từ 120.000 VNĐ

ưu đãi highland

Nhận Mã "Mua 2 tặng 1"

Mua 02 ly cỡ lớn hoặc 2 ly cỡ vừa cùng dòng, Khách hàng được tặng thêm 01 ly cỡ nhỏ cùng dòng. Sản phẩm áp dụng: Freeze

ưu đãi highland

Nhận Mã "Giảm giá 30K"

Giảm tối đa 30.000 VNĐ, cho hóa đơn từ 159.000 VNĐ

ưu đãi highland

Nhận Mã "Mua 2 được 3"

Mua 02 ly Fruit Tea cỡ lớn cùng dòng, Khách hàng được tặng thêm 01 bánh.

ưu đãi highland

Nhận Mã "Mua 3 được 4"

Mua 03 ly cỡ lớn hoặc 03 ly cỡ vừa cùng dòng, Khách hàng được tặng thêm 01 ly cỡ nhỏ cùng dòng.

*GIẢM THÊM với nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng ví điện tử: Momo, Zalopay, Moca Grab, Shopee Pay.

Highlands Coffee cung cấp các ưu đãi hấp dẫn và mã giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại cửa hàng trên toàn quốc. Các mã giảm giá này có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến qua ví điện tử, ứng dụng đặt đồ ăn hoặc dưới dạng Voucher, thẻ cứng. Chúng có thời hạn trong suốt thời gian diễn ra chương trình, miễn là khách hàng đáp ứng được các điều kiện của chương trình.

Các mã giảm giá Highlands Coffee rất đa dạng, bao gồm giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, tặng kèm sản phẩm, mua combo với giá ưu đãi hoặc miễn phí upsize. Ví dụ, có mã mua 1 tặng 1 cho Highland, mã Highlands mua 2 được 3, mua 3 được 4, giảm 30k trên giá món hoặc bánh ngon tặng bạn cho hóa đơn từ 159k.

Nắm bắt cách tìm kiếm và sử dụng mã giảm giá, bạn chắc chắn sẽ được thưởng thức những ly Highlands Coffee thượng hạng với giá cực kỳ hợp lý.

LƯU Ý: Mã ưu đãi này không được cố định, mỗi khách hàng khi nhấp vào sẽ nhận được một mã ưu đãi riêng biệt. Khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng của Highlands Coffee và trình mã này cho nhân viên để nhận ưu đãi tương ứng. Mỗi mã ưu đãi chỉ áp dụng cho một sản phẩm duy nhất và chỉ được sử dụng một lần trên một hóa đơn duy nhất.

Mã ưu đãi Highlands Coffee không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Các ngày Lễ, Tết không áp dụng cho mã ưu đãi này.

menu highlands coffee

Đôi nét về Highlands Coffee

Highlands Coffee là một chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ uống và đồ ăn nhanh tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1999 bởi ông David Thái, một Việt kiều người Mỹ có nhiều kinh nghiệm trong ngành cà phê tại Việt Nam.

Sau hơn 20 năm phát triển, hiện nay Highlands Coffee đã có hơn 300 cửa hàng nhượng quyền trên khắp đất nước, với sự phân bổ chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh và sau đó là Hà Nội. Ngoài ra, Highlands Coffee cũng có mặt tại Philippines, Hàn Quốc và Malaysia.

ưu đãi highlands coffee

Thức uống nổi bật tại Highlands Coffee

Cà phê của Highlands Coffee được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt cà phê RobustaArabica chất lượng, được trồng trên các cao nguyên của Việt Nam. Nhờ quy trình rang xay và pha chế đặc biệt, cà phê Highlands mang đến hương vị đặc trưng, thơm ngon đậm đà.

Không chỉ có hương vị tuyệt vời, không gian của quán cà phê Highlands cũng mang đậm phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, với nét đặc trưng của Việt Nam. Nhân viên phục vụ tận tâm và nhiệt tình cũng là một yếu tố quan trọng giúp Highlands Coffee khẳng định vị thế trên thị trường F&B tại Việt Nam ngày hôm nay.

Một số sản phẩm nổi bật và được nhiều người yêu thích tại Highlands Coffee bao gồm Cà phê Phin, PhinDi, Cà phê Espresso, Freeze, Trà sen vàng, Trà thạch đào, Bánh ngọt và nhiều sản phẩm khác.

Hàng tuần, hàng tháng và trong các dịp lễ, tết cũng như các sự kiện, Highlands Coffee luôn mang đến nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn mua hàng với giá ưu đãi nhất, hãy cố gắng tìm kiếm và sử dụng các mã ưu đãi Highlands Coffee mà Timnhanh.com.vn cung cấp. Chúc bạn có một ngày mới thật vui vẻ!

Bài viết có hữu ích?

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *