trường montessori quận 2

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá danh sách các trường mầm non Montessori tại Quận 2 – nơi mang đến những cơ hội giáo dục tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của các bé. Những ngôi trường này không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức, mà còn thấu hiểu và đồng hành cùng những giai đoạn quan trọng trong cuộc sống ban đầu của trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về những lựa chọn đáng tin cậy cho hành trình giáo dục của các thiên thần nhỏ tại các trường Montessori Quận 2.

Danh sách trường mầm non Montessori ở quận 2

1. Montessori International School of Vietnam (MIS)

Trường Quốc tế Montessori Việt Nam được thành lập với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các học sinh của mình phát huy hết tiềm năng của bản thân thông qua phương pháp cung cấp cho các em một môi trường sinh hoạt và học tập tốt nhất. Trường muốn tập trung chú trọng vào sự phát triển các phẩm chất và kỹ năng của trẻ, giúp các bé trở thành những cá nhân hạnh phúc, tự tin và có trách nhiệm.

Montessori International School of Vietnam (MIS)

Trường Quốc tế Montessori Việt Nam (MIS) rất tự hào được cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho trẻ em trong những năm tháng đầu đời. Cha mẹ thường mong đợi con của mình có thể trải nghiệm những điều khác nhau trong lần đầu tiên bước vào một môi trường giáo dục.

 

– Địa chỉ: 42/1 Ngô Quang Huy, Thảo Điền, Quận 2

NÊN XEM  Tiểu Sử Và Cuộc Đời Của Maria Montessori

2. SAKURA Montessori An Phú

Với tổng diện tích hơn 1000m2, Sakura Montessori An Phú, HCM gồm có 3 tầng, có khuôn viên cây xanh, vườn rau thoáng mát, mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ; đầy đủ các giáo cụ và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế,…

SAKURA Montessori An Phú

SMIS An Phú Nằm tại vị trí trung tâm của Quận Thủ Đức, phường Tân Phú, liền kề với các phường Thảo Điền, Bình An, Bình Khánh, An Khánh, Bình Trưng Tây ….Và các khu căn hộ cao cấp như khu Đảo Kim Cương, Cantavil Premier, The Sun Avenue, Imperia An Phú, Masteri Thảo Điền…

– Địa chỉ: 253/11 (251A) Lương Định Của, Khu Phố 1, An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

3. Olive Tree Montessori

Trường mầm non quận 2 Olive Tree Montessori giúp cho các bé phát triển về sức khỏe, tư duy và trí tuệ. Đây là kết quả của việc kết hợp giáo dục vào các hoạt động vui vẻ hàng ngày.

Olive Tree Montessori

Trường mầm non quận 2 Olive Tree Montessori được thành lập từ năm 2017 tại phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh. Các ba mẹ sẽ ngạc nhiên với chương trình đào tạo cho trẻ 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi.. bằng phương pháp Montessori bởi các giáo viên mẫu giáo nhiều kinh nghiệm.

– Địa chỉ: A30, An Phú New City, 09 Nguyễn Hoàng, Quận 2, Tp. HCM (Gần siêu thị Mega Market)

 

4. IMA Montessori Academy

Năm 2018 đánh dấu bước khởi đầu của trường International Montessori Academy (IMA), ngôi trường phục vụ cho nền giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm. Tổ chức này được tạo ra nhằm cung cấp một môi trường học tập năng động đi đôi với thực hành và tràn đầy hứng thú.

NÊN XEM  Các lĩnh vực trong Montessori: Phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non

IMA Montessori Academy

Qua vài năm phát triển, chúng tôi thật vinh dự là ngôi trường hội tụ tinh hoa từ những cố vấn và huấn luyện viên Montessori quốc tế chuyên nghiệp, cùng với những nhà giáo dục kinh nghiệm, tận tâm và năng động đã đào tạo thành công đội ngũ chuyên môn vững mạnh và tâm huyết góp phần thúc đẩy sự phát triển của trường. Các giáo viên và nhân viên được đào tạo chuyên sâu quan tâm, chăm sóc đến việc sinh hoạt và sự phát triển cá nhân của các em học sinh. Việc đào tạo giáo viên được tiến hành thường xuyên để đảm bảo rằng họ luôn theo kịp với những thay đổi trong lĩnh vực giáo dục và nâng cao năng lực cũng như hiệu suất của từng cá nhân và tập thể.

Chúng tôi tin rằng tất cả các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi trường mở cửa chào đón khách tham quan khuôn viên trường. Con em chúng ta sẽ có cơ hội khám phá thực tiễn thông qua hàng loạt hoạt động được tổ chức trong suốt năm học.

– Địa chỉ: 40 Đường số 10 P. Thảo Điền, Quận 2, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 

Tiêu chí để lựa chọn trường mầm non Montessori tốt cho bé

  • Phương pháp giáo dục: Phương pháp giáo dục Montessori là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn trường mầm non cho bé. Phương pháp giáo dục Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.
  • Cơ sở vật chất: Trường mầm non Montessori cần có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên Montessori cần có kinh nghiệm, tận tâm và yêu trẻ.
  • Chi phí học phí: Chi phí học phí của các trường mầm non Montessori có thể khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn trường mầm non có mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
NÊN XEM  Các Giai Đoạn Phát Triển Của Trẻ Theo Montessori

Hy vọng danh sách các Trường mầm non Montessori ở Quận 2 trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được trường mầm non tốt nhất cho bé.

Nguồn: https://babybloomberg.com/truong-montessori-quan-2/

Bài viết có hữu ích?

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *