Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Ẩm thực Italia lần thứ VII do Chính phủ – Bộ Ngoại giao Italia quảng bá và được thực hiện bởi Tổng Lãnh sự quán Italia tại TP Hồ Chí Minh.

Sự kiện có sự tham dự của ngài Tổng Lãnh sự Italia tại TP Hồ Chí Minh Enrico Padula và phu nhân Milena Padula, ông Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam và bà Trang Lê – chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, đồng thời cũng là người đã vinh dự nhận được Huân chương Công trạng tước hiệu Hiệp sĩ do Tổng thống Italia trao tặng.

am thuc1 1394
Bà Trang Lê – chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam rạng rỡ bên hoa hậu Việt Nam thế giới 2022 Mai Phương.
img 3219 1 1572
CEO Trang Lê (bìa trái) cùng tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam – bà Trần Nguyễn Thiên Hương (bìa phải), nhân vật vừa có mặt trong danh sách The BoF 500 năm 2022 của tạp chí Business of Fashion – gồm 500 người có ảnh hưởng nhất thế giới về thời trang.

Sự kiện còn quy tụ những người nổi tiếng ở các lĩnh vực như doanh nhân Thuỷ Tiên và con gái – doanh nhân Tiên Nguyễn, tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam – bà Trần Nguyễn Thiên Hương, hoa hậu Mai Phương, hoa hậu Emily Hồng Nhung, nhạc sĩ Minh Beta, người mẫu Hương Ly (quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015), Mạc Trung Kiên (quán quân The Face VietNam 2018)…

am thuc2 1395
am thuc6 1396
Hương Ly, bà Trang Lê và Mạc Trung Kiên

Tại sự kiện, những người yêu mến ẩm thực của đất nước hình chiếc ủng xinh đẹp đã có cơ hội trải nghiệm ẩm thực chuẩn Italia thông qua phần “cooking show” ngay trên sân khấu. Đặc biệt là màn tương tác thú vị giữa 5 vị đầu bếp Italia nổi tiếng và 4 vị khách mời đặc biệt.

NÊN XEM  Ông Tây mê tóp mỡ: Tôi là người Mỹ nhưng trái tim là người Việt Nam
am thuc4 1397
Nhà thiết kế Hoàng Hải (bìa phải).

Tuần lễ Ẩm thực Italia lần thứ VII tại Việt Nam với chủ đề “Sự thăng hoa, tính bền vững và sự đổi mới: những nguyên liệu trong ẩm thực Italia tốt cho sức khỏe con người và bảo vệ trái đất” mang tới cho công chúng cơ hội trải nghiệm những món ăn Italia lành mạnh và đậm bản sắc. Đồng thời mang tới những sản phẩm nông sản hảo hạng “Made in Italy”.

Minh Tú