hidafoods 1 429

HidaFoods là thương hiệu về thực phẩm thịt đông lạnh và hải sản chế biến cao cấp. Thương hiệu hướng tới đối tượng khách hàng là người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các bà nội trợ và người tiêu dùng trẻ. Các sản phẩm của HidaFoods được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nhằm đạt các tiêu chuẩn khắt khe. Trong các sản phẩm mang thương hiệu HidaFoods, nổi bật trong lễ ra mắt là thịt bò Hidasan.

Chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu HidaFoods, tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Hida cho biết: “Khi cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều bộn bề, giá trị hạnh phúc của cuộc sống được trân quý hơn bao giờ hết. Chúng ta tìm thấy hạnh phúc ở niềm vui, sự quan tâm, sẻ chia với nhau. Đó là những khoảnh khắc tĩnh lại với những phút giây bên bạn bè, người thân yêu…

Hiểu được điều đó, HidaFoods nỗ lực hết mình đem đến những thực phẩm chất lượng cho thị trường với mong muốn nâng tầm những khoảnh khắc giá trị cho cuộc sống. Sản phẩm của HidaFoods được chế biến từ nguyên liệu chất lượng nhập khẩu, với sự chỉn chu trong từng khâu sản xuất. Đặc biệt, tại HidaFoods luôn đặt những trải nghiệm hạnh phúc của người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu trong giá trị cốt lõi thương hiệu”.

hidafoods 2 430
hidafoods 3 431

“Đối với sản phẩm thịt bò Hidasan, khách hàng sẽ được trải nghiệm vị ngon, thơm mềm, dễ dàng thuận tiện chế biến từ những nguyên liệu như thăn ngoại bò Úc chất lượng cao, khác biệt với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường… Bằng tất cả sự tôn trọng đến khách hàng của mình, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị tốt nhất trên những sản phẩm mà công ty sản xuất”, bà Thảo chia sẻ thêm.

hidafoods 4 432

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hida được thành lập vào đầu tháng 3/2022. Sau một tháng, công ty bắt tay vào xây dựng nhà máy sản xuất ra các sản phẩm mang thương hiệu HidaFoods và đặc biệt là thịt bò Hidasan. Cuối tháng 6/2022, sản phẩm đầu tiên thịt bò Hidasan có mặt trên thị trường thực phẩm Việt Nam. 

Công ty hướng tới xây dựng thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ và đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và các nước phát triển trên thế giới về thực phẩm. 

hidafoods 5 433

Tại buổi ra mắt thương hiệu, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hida triển khai chương trình mua 2 tặng 1 cho các sản phẩm của HidaFoods đối với khách hàng mua online trong tháng 8.

Để biết thêm thông tin về thương hiệu HidaFoods và Công ty Cổ phần Thực phẩm Hida, truy cập:

Website: https://hidafoods.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hidafoods.vn/

Hotline 0927085085.

Ngọc Minh