Theo đại diện Orion Việt Nam, xuất phát từ sự cảm mến văn hóa sum họp gia đình, quây quần mỗi mùa Trung thu, công ty đã lên kế hoạch phát triển sản phẩm bánh riêng biệt cho mùa lễ quan trọng này. Bánh Trung thu 2023 của Orion gồm 4 bộ sản phẩm quà tặng: Trăng hân hoan, Trăng chân tình, Trăng tâm giao, Trăng tinh hoa, mang dấu ấn của sự “chân tình” thông qua sự tập trung chăm chút tỉ mỉ về mặt chất lượng bánh từ việc lựa chọn nguyên liệu cho tới tạo hình, đóng gói, thiết kế bao bì, thành phẩm. 

Bộ quà tặng cơ bản – Trăng Hân Hoan

1 orion mooncake catalogue final 8 518

Bộ sản phẩm bánh Trung thu “Trăng hân hoan” truyền thống có 13 vị bánh đậm chất đặc trưng truyền thống Việt Nam. 

Với hai thiết kế riêng biệt, người tiêu dùng có thể lựa chọn các vị bánh khác nhau trong 13 vị để tạo nên hộp bánh phù hợp với người được tặng. 

Bộ quà tặng cao cấp

2 orion mooncake catalogue final 7 519
 Bộ sản phẩm bánh Trung thu “Trăng chân tình” 1
3 orion mooncake catalogue final 6 520
Bộ sản phẩm bánh Trung thu “Trăng chân tình” 2

Lấy cảm hứng từ những nét đẹp tinh túy nhất trong ngày Trung thu của người Việt, các bộ quà tặng được thiết kế mang âm hưởng dân gian thể hiện thông qua các hình ảnh đặc trưng: bông cúc vàng, ngôi sao sáng, bông sen… Bộ quà tặng “Chân tình” và “Tâm giao” cũng góp phần  mang đến mùa trung Thu ấm áp. 

4 orion mooncake catalogue final 5 521
 Bộ sản phẩm bánh Trung thu “Trăng tâm giao”
5 trang tinh hoa 522
 Bộ quà tặng “Trăng tinh hoa”

Đáng chú ý hơn cả là bộ quà tặng “Trăng tinh hoa” đẳng cấp. Bộ quà tặng nổi bật với hình ảnh thiết kế đôi rồng ấn tượng trên nền hộp gỗ nguyên khối, được tạo hình bởi các nghệ nhân hàng đầu. 

Những vị bánh độc lạ chỉ có tại bánh Trung thu Orion

Ngoài các loại bánh dẻo, bánh nướng cơ bản, Orion còn có các loại bánh đặc biệt: Thập cẩm Jambon ngũ hạt; Gà quay sốt tiêu đenHồng Kông; Đậu xanh hạnh nhân, Tôm Sakura, Sò điệp sốt XO, đặc biệt với fan Chocopie hẳn sẽ không thể bỏ qua vị bánh Hạt sen Choco-pie Lava, cốm và đậu đỏ độc quyền, mang tới một trải nghiệm ẩm thực thú vị. Các sản phẩm bánh Trung thu của Orion không chỉ đẹp về mặt ngoại hình, chất lượng ngon mà được chú trọng về mặt dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Bánh Trung thu Orion nằm ở mức tầm trung, phù hợp cho mọi nhu cầu biếu tặng. Mức giá dao động chỉ từ 120.000 đồng/hộp 2 bánh truyền thống; set quà Trăng chân tình 1 – hộp 4 bánh, giá từ 700.000 đồng; set quà Trăng chân tình 2 – hộp 4 bánh, từ 800.000 đồng; set Trăng thành tâm – hộp 4 bánh, giá từ 900.000 đồng; set quà tặng cao cấp Trăng tinh hoa hiện vẫn chưa có mức giá chính thức. 

Ngoài ra, Orion cũng ra mắt bộ quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Các doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ Orion để yêu cầu các bộ quà tặng đặt riêng cho phù hợp với mục đích của mình, đồng thời nhận được các ưu đãi đặc biệt khác. 

Website: https://banhtrungthu.orion.vn/collections/all

Thế Định