saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-2

“Ngôi nhà hoa hồng” không chỉ là bài hát nổi tiếng nữa, nay đã xuất hiện tại Sài Gòn. Xbizz Studio & Coffee – quán cà phê “triệu đóa hồng” khiến bất cứ ai đến đây đều không muốn rời. Nhanh cùng Timnhanh.com.vn “chiêm ngưỡng” vẻ đẹp của em ấy nhé! 

1. Xbizz Studio & Coffee – cafe hoa hồng ở Sài Gòn

Quả thật không hề ngoa khi ví von Xbizz Studio & Coffee Rose là thiên đường của hoa hồng. Bởi lẽ ở đây hoa hồng chính là “đặc sản” mà. Đến đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và hương thơm của các loài hoa hồng đặc sắc trong quán đó.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-2saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-3

Sài Gòn có biết bao quán cafe đẹp. Cafe vườn, cafe sách, cafe giường nằm… và “chơi lớn” hơn với cafe hoa. Xbizz Studio & Coffee với ý tưởng trang trí chủ đạo là hoa hồng khiến cho không gian quán thêm thú vị và sáng bừng lên với sắc hoa.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-4

@hm.pth291

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-5

@cao_lac_lac

Đến những bức tranh được trang trí ở Xbizz Studio & Coffee cũng là về hoa. Tuy nhiều chi tiết hoa như vậy nhưng không hề có cảm giác bị “ngợp” hay bí bách. Các vị khách như đang lạc vào thế giới cổ tích hoa hồng vậy. Những lúc buồn, mệt mỏi đến đây xả “stress” là quá đỉnh luôn.

  • Khám phá: Thadan 3DX – Quán cafe 3D đẹp rụng tim ở Sài Gòn

2. Xbizz Studio & Coffee – Quán cafe trong mơ của nhiều cô gái 

Có thể nói các chị em sẽ là “fan ruột” của Xbizz Studio & Coffee Rose vì góc nào ở quán cũng đẹp thần sầu. Đẹp từ cửa chính đi vào đến khung cảnh bên trong. Đứng bên ngoài quán đã muốn “sống ảo cháy máy” không ngừng rồi.

saigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-6

@thuytrangphamngoc

svg%3Esvg%3E

Chủ quán có mắt nhìn rất tinh tường trong việc sử dụng màu sắc hoa hồng. Tông màu hoa hồng không quá sặc sỡ, chủ yếu là màu hồng phấn nhạt và màu trắng. Việc kết hợp màu như vậy mang lại sự an yên, dễ chịu, nhẹ nhàng cho khách ghé thăm. Chắc chắn ai cũng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”! Quán cũng rất phù hợp với các bác gái trung tuổi vì vậy các cô gái có thể rủ mẹ đi hẹn hò, tâm sự cho vui nhé.

svg%3Esaigon_xbizz-studio-&-coffee-rose-7svg%3E

  • Địa chỉ: 346 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Ngôi nhà hoa hồng đã “bước ra từ trong bài hát” rồi các bạn ơi! Nhanh rủ hội bạn thân check-in vội quán cà phê triệu đóa hồng này ngay đi. Đừng quên chia sẻ những review của mình với Timnhanh.com.vn nhé!

Một số điểm check-in đẹp khác ở Sài Gòn:

  • #12 Địa điểm chụp hình đẹp ở Sài Gòn
  • 15 Quán cafe sống ảo Sài Gòn cực đẹp

Tổng hợp từ: https://halotravel.vn/xbizz-studio-coffee-rose-sai-gon/

Bài viết có hữu ích?