saigon_koi-melody-coffee-sai-gon-3

Mới đây, giới trẻ Sài Gòn lại được đón thêm một “tọa độ đi trốn” mới. Koi Melody Coffee Sài Gòn không chỉ là những ly cà phê thơm lừng, mà còn là sự trải nghiệm thú vị. Hãy cùng Timnhanh.com.vn “hóng hớt” xem có gì ở quán cà phê mới mở này nhé!

Tọa độ Koi Melody Coffee

  • Địa chỉ: 84 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

Koi Melody Coffee Sài Gòn nằm trên đường Lê Trọng Tấn thuộc quận Tân Phú. Khi tới đây, các vị khách sẽ được trải nghiệm không gian quán cafe khổng lồ, thoáng đãng. Đặc biệt, chỗ ngồi của Koi Melody Coffee Sài Gòn rất “độc”. Những chiếc bàn tròn hoặc vuông liền ghế da được thiết kế lọt thỏm giữa hồ cá Koi rộng. Xung quanh chỗ ngồi là nước chảy và tất nhiên không thể thiếu đàn cá Koi vui nhộn, bơi vui vẻ. Rất nhiều cá Koi đó nhé!

saigon_koi-melody-coffee-sai-gon-3

FB: Trang Trần

saigon_koi-melody-coffee-sai-gon-4saigon_koi-melody-coffee-sai-gon-5

FB: Nguyễn Minh Phúc

saigon_cafe-ca-koisaigon_cafe-ca-koi

Đến Koi Melody Coffee Sài Gòn, ấn tượng nhất với các vị khách có lẽ là không khí mát lành, sạch sẽ và đồ uống chất lượng. Quán cũng có nhiều góc sống ảo cho các tín đồ mê chụp nhé. Nếu muốn chụp với bầy cá đông thì có thể mua đồ ăn cho cá chỉ 5.000 đồng/gói.

saigon_koi-melody-coffee-sai-gon-6saigon_ca-phe-ca-koisaigon_ca-phe-ca-koi

Cafe cá Koi Melody – Nơi trốn lý tưởng ở Sài Gòn

Có thể nói hiếm có quán cafe nào có không gian thư giãn như Koi Melody Coffee. Không gian rộng, có phòng lạnh, thác nước, cây cối lại cá cảnh… mang đến sự thoải mái, mới lạ cho khách ghé thăm.

saigon_ca-phe-ca-koi

FB: Thanh Long

saigon_ca-phe-ca-koisaigon_ca-phe-ca-koi

FB: Duc Kado

saigon_ca-phe-ca-koisaigon_ca-phe-ca-koi

Mới khai trương từ ngày 7/9, quán được rất nhiều khách tới check-in, thưởng thức. Có rất nhiều gia đình đưa con nhỏ tới chơi vì rất thích không gian của quán. Đồ ăn và đồ uống đa dạng, giá cả lại phải chăng, dao động khoảng 40.000VND – 60.000VND.

*Lưu ý: đang có chương trình giảm 10% đến hết 14/9 nhé các bạn

Nhanh lên lịch rủ bạn thân hay gia đình đến đây xả căng thẳng sau những giờ làm việc mệt. Đừng quên tham khảo thêm những địa điểm thú vị khác ở Sài Gòn từ Timnhanh.com.vn nhé!

Một số quán cafe đẹp ở Sài Gòn khác:

  • Stone Castle Cafe Sài Gòn
  • Siêu lạ cafe sàn cát ở Sài Gòn

Tổng hợp từ: https://halotravel.vn/koi-melody-coffee-sai-gon/

Bài viết có hữu ích?