Đến với khách sạn Natura Vive Skylodge – tọa lạc tại tỉnh Cusco, Peru, du khách sẽ có một trải nghiệm du lịch vô cùng độc đáo tại khách sạn treo đầu tiên trên thế giới.

Nhìn từ xa, phòng khách sạn giống như những chiếc “kén” nằm lơ lửng trên vách núi. Chúng được tạo nên từ khung kim loại của ngành hàng không vũ trụ và nhựa polycarbonate trong suốt bao quanh. Với thiết kế đặc biệt này, khách sạn Natura Vive Skylodge có thể tiếp đón du khách vào cả những ngày thời tiết khắc nghiệt.

{keywords}

 Khách sạn Natura Vive Skylodge nhìn ra thung thũng Sacred hùng vĩ. Nguồn: Natura Vive

{keywords}
Khách sạn Natura Vive Skylodge nằm cheo leo trên vách núi. Nguồn: Scape

 

Hình thức di chuyển mới lạ

Khác với những khách sạn thông thường, thay vì di chuyển bằng xe cộ hay máy bay, để đến được Natura Vive Skylodge, du khách cần đi bộ một quãng đường dài và leo qua thung lũng Sacred.

Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội hiếm có để chiêm ngưỡng toàn cảnh thung lũng linh thiêng bậc nhất của nền văn minh vùng cao nguyên Peru với những thửa ruộng bậc thang vươn dài đến 150 mét.

{keywords}
Du khách đến khách sạn bằng cách leo núi. Nguồn: The Road Les Traveled
{keywords}
Du khách ghi lại khoảnh khắc khi leo núi. Nguồn: India Today
{keywords}
Du khách thích thú khi ngắm nhìn thung lũng Sacred. Nguồn: Lonely Planet

 

Bữa trưa khó quên tại khách sạn Natura Vive Skylodge

Không chỉ vậy, khách sạn còn cung cấp dịch vụ ăn trưa cho những du khách chỉ muốn ghé thăm Cusco trong một khoảng thời gian ngắn. Một bữa ăn đậm chất Peru giữa núi non hùng vĩ chắc chắn sẽ để lại dấu ấn đặc biệt với người thưởng thức.

Du khách dùng bữa tại khách sạn. Nguồn: Natura Vive

{keywords}
Cận cảnh một bữa ăn tại khách sạn. Nguồn: The Reoad Les Traveled

Cảm nhận của du khách về khách sạn Natura Vive Skylodge

Tài khoản FamilyAdventurer5 đã chia sẻ cảm nhận về chuyến ghé thăm khách sạn Natura Vive Skylodge vào tháng 8 năm nay: “Chúng tôi đã có cơ hội tuyệt vời để ghé thăm Skylodge. Nơi này không dành cho những người yếu tim (hoặc những người sợ độ cao đến run người), nhưng nó thực sự là trải nghiệm đáng thử một lần trong đời… Nếu bạn thích phiêu lưu và đang tìm kiếm một số kỷ niệm độc đáo, đừng bỏ lỡ nơi này!”

{keywords}
Cảm nhận của du khách về khách sạn. Nguồn: Tripadvisor

 

Đỗ Quyên