Ba Gác Nướng & Bia là nhà hàng có các món ăn truyền thống được chế biến chỉn chu, trở thành địa điểm sum vầy cho các gia đình, hội bạn bè, đồng nghiệp.
Cảm nhận sự tinh tế ẩm thực Việt
Sự tinh tế trong ẩm thực đến từ đâu? Từ món ăn, hay từ cách phục vụ? Nhiều hơn thế, sự tinh tế ấy đến từ rất nhiều yếu tố, bao gồm cả cách bày trí món ăn và không gian nhà hàng. Ba Gác Nướng & Bia với gần 7 năm phát triển, luôn nỗ lực để tạo ra một điểm đến lý tưởng để khách hàng cảm nhận sự tinh tế trong ẩm thực, đồng thời tận hưởng cuộc vui sau giờ làm bên cạnh những đồng nghiệp thâm tình.
Theo đại diện nhà hàng, các món ăn tại nhà hàng được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, vị ngọt tự nhiên trong từng thớ thịt đem đến khẩu cảm khó quên cho thực khách. Hương vị đặc sắc với phần gia vị ướp được nghiên cứu kỹ lưỡng, phong cách trang trí tỉ mỉ từ cách bày trí cho đến việc lựa chọn các loại rau củ đi kèm, tất cả tạo nên sức lôi cuốn không thể chối từ cho từng món ăn. Thực khách khi đến với Ba Gác, chỉ cần ngồi xuống nhâm nhi cốc bia tươi và thưởng thức ẩm thực tại đây, sẽ dễ dàng cảm nhận được sự chỉn chu, tinh tế, tâm huyết mà các đầu bếp của Ba Gác đặt cả vào đó.
Chinh phục vị giác thực khách với thực đơn hơn 60 món ăn
Đại diện nhà hàng đồng thời nhấn mạnh, Ba Gác Nướng & Bia luôn tiếp thu những điều mới mẻ để làm phong phú thực đơn tại nhà hàng. Tuy vậy, các món ăn vẫn giữ vững được nét đẹp truyền thống của ẩm thực Việt. Các nguyên liệu vốn quen thuộc như thịt bò, thịt heo, các loại hải sản như tôm, ốc, lươn… nay được chế biến đa dạng bằng nhiều phương pháp như: nướng tiêu, nướng muối ớt, nướng phô mai, xông khói. Thưởng thức món ăn tại nhà hàng cũng là một sự chiều chuộng đối với vị giác.
Sườn heo xông khói tiêu rừng, ba chỉ heo nướng mắc mật là 2 món ăn được kết hợp với gia vị vùng miền, “vẽ” thêm nét đặc trưng trong ẩm thực tại nhà hàng.
Sườn heo được xông khói vừa tới, vẫn giữ được màu đỏ hồng đẹp mắt. Miếng thịt thơm mùi khói đi kèm với tiêu rừng cay nhẹ, thơm lừng tạo nên sự quyến luyến nơi đầu lưỡi. Sườn được ăn kèm với sốt chấm bắt miệng kết hợp với các loại rau củ tươi mát, món ăn này mang đến sự hài hòa cho vị giác.
Ba chỉ heo được thái thành từng miếng vuông vừa ăn, đảm bảo thịt chín vàng bên ngoài và ẩm mọng bên trong. Mùi mắc mật thơm lừng hòa quyện với các gia vị ướp khác tạo nên một sự bùng nổ vị giác trong khoang miệng, khiến thực khách nhớ mãi không quên hương vị này.
Ghi dấu ấn qua từng món ăn
Theo đại diện nhà hàng, danh tiếng của Ba Gác Nướng & Bia đã được ghi dấu trong lòng thực khách qua nhiều năm xây dựng. Các nguyên liệu của nhà hàng luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo thực phẩm luôn tươi mới và chất lượng. Phần thịt dùng để nướng có vân mỡ đều đặn, được thái miếng dày dặn, trình bày tinh tế trên đĩa không khỏi thu hút người dùng.
Dấu ấn của các món ăn tại Ba Gác Nướng & Bia còn được thể hiện qua khâu ướp gia vị và các loại sốt chấm đỉnh cao. Thịt được tẩm ướp đậm đà, kết hợp với các loại sốt chấm riêng biệt đã góp phần thổi bùng vị ngon cho món ăn. Các nguyên liệu tưởng chừng quen thuộc, khi được chế biến bởi bàn tay tài ba của các đầu bếp tại Ba Gác Nướng & Bia đã tạo ra các món ăn “cao cấp”, làm xiêu lòng bất kỳ thực khách nào ghé thăm nhà hàng.
Ba Gác Nướng & Bia có không gian rộng rãi, thoáng mát hứa hẹn là điểm hẹn lý tưởng cho các gia đình cần một nơi để tụ họp, sum vầy. Đến với nhà hàng, các “tín đồ ẩm thực” sẽ có được những giây phút thoải mái với hàng chục món ăn ngon, đa dạng khẩu vị. Nếu bạn vẫn chưa biết nên ăn gì, nhà hàng cũng mang đến như combo trải nghiệm thử như combo xông khói, combo thịt nướng, combo hải sản và đặc biệt là combo Ba Gác.
Thông tin liên hệ: Ba Gác Nướng & Bia Hotline: 028.9999.6268 CN1: 181/1 Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn. CN2: 31 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3. CN3: 202 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình. CN4: 183 Lê Văn Sỹ, P14, Quận Phú Nhuận. CN5: 61 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, quận 1. CN6: Số 1 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp. |
Ngọc Minh