Giới thiệu tổng quan về trung tâm giáo dục TOMATO (Nguồn: TOMATO)

Bài viết dưới đây Monkey chia sẻ đến bậc phụ huynh thông tin về 10 trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM uy tín. Những trường dạy kỹ năng sống sẽ hỗ trợ bố mẹ rèn luyện cho trẻ được phát triển hoàn thiện hơn nữa. Những kỹ năng sống mà trẻ có thể rèn luyện qua những lớp học như: học tiếng anh tư duy, học toán, các lớp học năng khiếu, thể thao,… Hãy cùng Monkey tham khảo những trung tâm dưới đây.

Trung tâm giáo dục Tomato

 • Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6 đường số 1, KDC CityLand, 99 Đường Nguyễn Thị Thấp, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Tầng 04, The Edu House, Số 8, khu đô thị SALA, Phường An Lợi Động, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: Số 6 Đường số 1, KDC CityLand, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

 • Số điện thoại liên hệ:0906 616 212.

 • Độ tuổi tham gia: từ 18 tháng tuổi – 11 tuổi.

Thông tin tổng quan về trung tâm giáo dục TOMATO

Trung tâm giáo dục TOMATO là trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM đầu tiên triển khai chương trình giảng dạy theo phương pháp đa trí thông minh trên Việt Nam với các hoạt động được thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú để con có thể phát triển trí thông minh của mình một cách tốt nhất. 

Đặc biệt, TOMATO sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa và cập nhật những phương pháp dạy học mới nhất. Các chương trình mà TOMATO đang hướng trẻ đến những mục tiêu:

 • Giúp trẻ hình thành các kỹ năng sống và rèn luyện từ căn bản đến nâng cao các kỹ năng sống thiết yếu.

 • Giúp trẻ phát triển trí tuệ và phát triển các khả năng tư duy.

 • Khóa học giúp nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng và cảm xúc tích cực cho trẻ. Dạy cho trẻ cách yêu thương người khác để được yêu thương.

TOMATO xây dựng trường học với môi trường thân thiện và ấm áp. Áp dụng phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” sẽ tạo niềm vui cho trẻ và giúp trẻ dễ tiếp thu các kỹ năng cần thiết. TOMATO chú trọng phát triển năng lực tự tạo lập trong tương lai. Áp dụng phương pháp gợi mở và tạo môi trường thuận lợi để trẻ tự vận động và tự lập, không máy móc hóa.

Độ tuổi được tham gia tại TOMATO là khoảng từ 18 tháng đến 11 tuổi. Các khóa học sẽ được sắp xếp vào những thời gian thời gian linh động để cha mẹ có thể sắp xếp đưa trẻ đến các lớp học một cách thuận tiện nhất.. Khoảng thời gian trẻ sẽ được học là khoảng từ 16h – 20h, là giờ trẻ tan học tại trường và phụ huynh còn đi làm hoặc mùa hè. TOMATO hỗ trợ bố mẹ rèn luyện kỹ năng cho trẻ một cách tối ưu nhất.

Giới thiệu tổng quan về trung tâm giáo dục TOMATO (Nguồn: TOMATO)

Các chương trình lớp học tại trung tâm giáo dục TOMATO

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM TOMATO được thành lập nhằm mục tiêu Dưới đây là những khóa học chia theo độ tuổi và kỹ năng cho trẻ từ 18 tháng tuổi – 11 tuổi:

 • Khóa học ngoại khóa cho trẻ tiểu học: Các chương trình được xây dựng theo phương pháp giáo dục hiện đại. Những trương trình giúp các bé trang bị tốt những kỹ năng và động lực. Để trẻ có thể không ngừng đánh thức những tiềm năng bên trong và trở nên tự chủ, tự tin hơn trong cuộc sống

Những khóa học ngoại khóa cho trẻ tiểu học tiêu biểu như: Kỹ năng tập trung và làm chủ suy nghĩ, kỹ năng đọc hiểu và trình bày, Net Smart, Bộ ba kỹ năng dành cho tiểu học,…

 • Khóa học ngoại khóa cho trẻ mầm non: Các chương trình cho trẻ mầm non từ 3 – 6 tuổi. TOMATO xây dựng theo phương pháp học bằng cách chơi để trẻ phát triển cảm xúc và trí thông minh đa dạng căn bản.

Những khóa học ngoại khóa cho trẻ mầm non tiêu biểu như: Bé học tiếng anh qua bài hát, Phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non, Bé thông minh về cảm xúc, Chơi để trẻ thông minh hơn,…

 • Khóa học ngoại khóa Bé vào lớp 1: Chương trình giúp bé dễ dàng hòa nhập chuyển tiếp giữa trường mẫu giáo và trường tiểu học. Các bé sẽ làm quen những kỹ năng như làm chủ bản thân, làm quen với môi trường học ở môi trường mới, biết học cách giải quyết vấn đề.

Những khóa học ngoại khóa cho bé vào lớp 1 bao gồm: Strong Start, Bé rèn kỹ năng đọc, phát triển ngôn ngữ,…

Những chương trình hoạt động tại trung tâm giáo dục TOMATO (Nguồn: TOMATO)

Trung tâm kỹ năng toán trí tuệ Superbrain

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 37 đường 19, Phường An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 2: 111 Nguyễn Văn Đậu, phường 05, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 01, đường 458, ấp Thạnh An, xã Trung An, Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: Lô số 1 Topaz Eduhub, tầng G Khối A Topaz City, 39 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: 352 đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 6:4A Cư xá Bà Điểm, Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 7: 1/175 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại liên hệ:  090 180 06 78 – 090 138 35 75.

 • Độ tuổi tham gia: 4 tuổi – 12 tuổi.

Trung tâm toán trí tuệ Superbrain - Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM tốt nhất (Nguồn: Superbrain)

Tìm hiểu thông tin về trung tâm toán trí tuệ Superbrain

Tính đến thời điểm hiện tại, Superbrain đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM. Theo đó, Superbrain đã tạo nên một nơi khơi dậy tiềm năng của trẻ.

Trung tâm toán trí tuệ sử dụng chương trình khơi gợi tiềm năng phát triển của trẻ thông qua công cụ toán học. Những chương trình phù hợp với những trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Những chương trình kết hợp các phương pháp FingerMath Hàn Quốc và bàn tính Soroban Nhật nhằm kích thích bán cầu não Trái của trẻ. 

Superbrain sử dụng các phương pháp để khai thác và sử dụng hiệu quả các não bộ của trẻ, giúp trẻ bộc lộ những năng lực tiềm ẩn. Từ đó, trẻ sẽ tự vận động và sử dụng hiệu quả của hai bán cầu trong học tập và sinh hoạt.

NÊN XEM  Cách rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho trẻ cha mẹ cần lưu ý

Lịch sử phát triển của Superbrain bắt nguồn từ câu chuyện của MỘT NGƯỜI MẸ. Vì vậy, Superbrain luôn thấu hiểu nỗi niềm của người làm bố và làm mẹ. Trung tâm này không ngừng cố gắng và phấn đấu, phát triển xây dựng một môi trường rèn luyện tốt nhất cho trẻ.

Hiện nay, Superbrain đã có hơn 140 cơ sở rải rác khắp Việt Nam, hơn 600 giáo viên và người hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tâm. Bên cạnh đó, Superbrain đã tiếp cận hơn 10.000 học viên cả trong và ngoài nước và hơn 100.000 trẻ đã tiếp cận được với phương pháp học tập mới lạ.

Trải qua hơn 10 kiên trì hoạt động, đến nay Superbrain đã nhận được nhiều danh hiệu trong và ngoài nước. Có thể kể đến những cái tên như: Doanh nghiệp vàng ASEAN 2019, Thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế 2019,… Bên cạnh đó, Superbrain hợp tác với rất nhiều thương hiệu để phục vụ việc rèn luyện tốt nhất cho trẻ.

Giới thiệu tổng quan về trung tâm giáo dục toán trí tuệ SuperBrain (Nguồn: SuperBrain)

Các chương trình tại trung tâm toán trí tuệ SuperBrain

Hiện tại, trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM – Superbrain đang có 4 chương trình học theo giai đoạn:

 • Cấp độ BASIC: Cho trẻ làm quen với các con số, tạo nền tảng căn bản cho trẻ tiếp cận toán học. Tạo cơ hội và quá trình khơi dậy tiềm năng của trẻ. 

 • Cấp độ FINGER: Cấp độ này giúp trẻ tạo nền tảng cơ bản cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái và phải kết hợp phương pháp Finger Math. Trẻ sẽ được phát triển những kỹ năng như tập trung, phản xạ và ghi nhớ, tự tin. Phương pháp này không chỉ học tốt môn Toán mà còn có thể học tốt các môn học khác tại trường.

 • Cấp độ SUPER: Ở cấp độ này, trẻ bắt đầu học cách tạo nền tảng về sự gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic. Từ đó, giúp trẻ khai thác tối đa tư duy của hai bán cầu trái và phải. Phương pháp áp dụng vào chương trình học này là Soroban. 

 • Cấp độ PLUS: Cấp độ cuối cùng này, trẻ sẽ được giáo dục với những bài học nâng cao hơn. Bao gồm cả phép cộng, trừ, nhân, chia nhiều chữ số, số nguyên âm,… Nâng cao tốc độ tính toán bằng phương pháp Soroban cũng như ảo tính. Từ đó trẻ sẽ được rèn luyện cao nhất của các kỹ năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ và tự tin.

Trường đào tạo kỹ năng sống cho trẻ TPHCM – Vietskill

 • Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Lầu 1, số 81 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 2: Số 781/C9 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: Vinhomes Central Park – Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

 • Số điện thoại liên hệ: 0984 8888 84 – 0912 354 699 – 0971 188 468

 • Đối tượng tham gia: trẻ từ 4 đến 18 tuổi.

Thông tin giới thiệu về trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM – Vietskill

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Vietskill được thành lập vào cuối năm 2011, đến nay đã hơn 10 năm hoạt động. Đầu tiên Vietskill chỉ là một CLB Kỹ năng mềm Vietskill chủ nhiệm là MC Thanh Mai. 

Vietskill không ngừng phát triển và cập nhật những phương pháp rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ tại TPHCM. Tại đây, trẻ sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm thiết thực trong những khóa học và giao tiếp hằng ngày. Giúp trẻ tự tin, độc lập, bình tĩnh và xử lý những tình huống hằng ngày tốt nhất.

Những khóa học của trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM này không ngừng xây dựng và sáng tạo các khóa học không ngừng để rèn luyện cho trẻ tốt nhất. Các chương trình và khóa học được nghiên cứu bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên chuyên môn và vô cùng tận tình khi rèn luyện các học viên.

Môi trường tại Vietskill được xây dựng dựa trên những tiêu chí lành mạnh, an toàn và phù hợp để trẻ rèn luyện những kỹ năng. Các khóa học tại Vietskill được đầu tư đầy đủ về trang thiết bị và môi trường thoải mái. Điều này sẽ làm tăng sự tự tin của mỗi học viên khi tham gia rèn luyện tại trung tâm Vietskill.

Tổng quan về trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM - Trung tâm Vietskill (Nguồn: Vietskill)

Các khóa học tại trường dạy kỹ năng sống cho trẻ Vietskill

Các lĩnh vực đào tạo tại trường dạy kỹ năng sống cho trẻ Vietskill:

 • Khóa đào tạo MC nhí: Có 3 lớp được phân theo độ tuổi là 4 – 6 tuổi, 7 – 10 tuổi và 10 – 15 tuổi.

 • Khóa đào tạo MC song ngữ: Dành cho các bé từ 7 đến 15 tuổi. Trang bị đội ngũ giáo viên nước ngoài và trong nước dày dặn kinh nghiệm và tận tâm. Khóa học giúp trẻ hình thành sự tự tin và giao tiếp qua dẫn trương trình kết hợp 2 ngôn ngữ Việt – Anh.

 • Khóa đào tạo diễn viên nhí và kỹ năng đọc dành cho nhí: có 2 lớp học là 8 – 12 tuổi và 13 – 15 tuổi.

 • Khóa đào tạo chữa giọng cơ bản cho trẻ từ 4 – 15 tuổi: Rèn luyện cho những trẻ có phát âm chưa chuẩn hoặc bị ngọng. Khóa học này sẽ rèn luyện cho trẻ cách đọc chuẩn và hay hơn.

 • Khóa học kỹ năng giao tiếp cho trẻ: Khóa học trang bị những kỹ năng giúp trẻ biết ứng xử trong những tình huống giao tiếp. Từ đó trẻ sẽ có tự tin hơn trong giao tiếp và biết bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống.

 • Khóa học kỹ năng sống cơ bản cho trẻ từ 4 – 7 tuổi, những kỹ năng này được trang bị cho trẻ kiến thức, giá trị và kỹ năng phù hợp. Trẻ sẽ được học những thói quen lành mạnh, tích cực,… Giúp trẻ rèn luyện loại bỏ những hành vi và thói quen xấu trong hoạt động hằng ngày.

Các khóa học tại trung tâm rèn luyện kỹ năng Vietskill (Nguồn: Vietskill)

Rồng Việt education

 • Địa chỉ:  122 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

 • Số điện thoại liên hệ: 1900 63 65 17

 • Độ tuổi tham gia: 6 – 14 tuổi.

Thông tin về trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM Rồng Việt Education

Rồng Việt Education được hình thành vào 09/10/2009 với tên gọi là VIET DRAGON EDUCATION INVESMENT JSC. Sau đó là đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ RỒNG VIỆT.

Hiện nay, Rồng Việt hoạt động trong lĩnh vực khoa học, tâm lý và giáo dục. Trung tâm giáo dục kỹ năng Rồng Việt là một trong số hệ thống giáo dục can thiệp sớm và giáo dục đặc biệt cho trẻ. Với đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết, tận tâm với nghề và chuyên môn cao, trẻ sẽ được tiếp cận với sự rèn luyện kỹ năng sớm nhất.

Rồng Việt education xây dựng nguồn lực có năng lực về đạo đức nghề nghiệp, vì sự hòa nhập và phát triển của trẻ. Nhằm tạo một môi trường giáo dục hiện đại và hỗ trợ tối ưu cho trẻ, trung tâm đã và đang xây dựng hệ thống trường mầm non và liên cấp 1, 2, 3.

Giáo dục kỹ năng sống là một quá trình lâu dài và ảnh hưởng trực tiếp với năng lực của các em. Vì vậy Rồng Việt education luôn quan tâm và chú trọng để tạo ra một môi trường tốt nhất đến với trẻ. 

Ngoài việc xây dựng các phương pháp rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, Rồng Việt education còn xây dựng những nội dung hỗ trợ bố mẹ dạy trẻ khi ở nhà. Đối với việc rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, bố mẹ và nhà trường cần hỗ trợ và phối hợp lẫn nhau để có thể giúp trẻ hoàn thiện và trưởng thành vững chắc trong tương lai.

Giới thiệu tổng quan về trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM uy tín - Rồng Việt Education (Nguồn: Rồng Việt Education)

Các chương trình dạy kỹ năng sống tại Rồng Việt Education

Hiện nay Rồng Việt education đã và đang xây dựng các khóa học phù hợp với từng độ tuổi:

 • Khóa học Vua ý tưởng: Độ tuổi từ 6 – 11 tuổi tham gia khóa học. Khóa học sử dụng phương pháp dạy học tích cực. Giúp học sinh tự khám phá nội dung thông qua trò chơi, đóng vai giải quyết tình huống, xem clip, phân tích, thực hành các hoạt động.

 • Khóa học Hiểu để vươn xa: Độ tuổi từ 11 – 14 tuổi tham gia khóa học. Khóa học này giúp cho những trẻ ở độ tuổi THCS này có định hướng giá trị đúng và cách ứng xử đúng đắn trong tình bạn.

 • Khóa học Em là MC nhí: Khóa học này sẽ giúp trẻ trở nên tự tin, thích ứng với môi trường mới dễ dàng hơn. Khóa học áp dụng những phương pháp rèn luyện và bồi dưỡng khả năng nói lưu loát cho trẻ từ căn bản đến nâng cao. Sau đó sẽ để trẻ tự phát huy trong những buổi thực hành trên lớp và trong thực tế.

 • Khóa học Tự tin khám phá: Khóa học phù hợp với độ tuổi từ 6 – 11 tuổi. Mục tiêu của khóa học là giúp trẻ đánh giá bản thân và xác định ưu điểm, nhược điểm của mình. Sau đó là thể hiện những ưu điểm ra ngoài một cách tự tin với mục tiêu đề ra. Xây dựng kế hoạch ngắn hạn để loại bỏ những ưu điểm, tự chủ bản thân trẻ tốt hơn.

NÊN XEM  10 cách dạy trẻ giao tiếp với bạn bè giúp tăng kỹ năng cho bé

Ngoài ra còn có các khóa học khác như: Kỹ năng sống cho học sinh tiểu học, kỹ năng sống cho học sinh THCS, rèn luyện cho trẻ kém tập trung,…

Các khóa học tại trung tâm giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống Rồng Việt education (Nguồn: Rồng Việt education)

Trung tâm Citysmart – Hệ thống giáo dục quốc tế 

 • Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Cơ sở 2: Tòa nhà CitySmart, 61 Cao Thắng, P. 3, Quận 3

Cơ sở 3: Tòa nhà Flemington, Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Quận 11

Cơ sở 4: Tòa nhà Saigon Mall, Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại liên hệ: (8428) 3526 8833

 • Độ tuổi tham gia khóa học rèn luyện: từ 3 – 8 tuổi

Trung tâm Citysmart - Hệ thống giáo dục quốc tế (Nguồn: CitySmart)

Giới thiệu về trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM – CitySmart

Hệ thống giáo dục CitySmart sử dụng chương trình dạy học đặc biệt và hiệu quả cao chú trọng đến sự phát triển của trẻ. Trường kỹ năng sống CitySmart được thành lập vào năm 2004, trải qua 18 năm hoạt động, CitySmart xây dựng cho trẻ một nền giáo dục hiện đại.

Các phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện như: tư duy độc lập, giao tiếp, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, sử dụng tiếng Anh, kỹ năng sống,… Những kỹ năng này giúp trẻ hoàn thiện và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

CitySmart tập trung và chú trọng trang bị kiến thức và kỹ năng cho trẻ trong tương lai. CitySmart chủ yếu giúp trẻ khám phá những khả năng tiềm ẩn của trẻ, năng lực của bản thân,… với những hoạt động khám phá thú vị và bổ ích.

Thông thường một khóa học tại CitySmart chỉ có 8 – 16 học viên. Điều này để đảm bảo cho các trẻ được hoạt động và rèn luyện một cách tích cực nhất. Các giáo viên tại đây luôn không ngừng giúp trẻ rèn luyện, phát triển và khuyến khích trẻ có niềm đam mê với học tập.

Mời bạn đọc tham khảo: 

 • Review 8+ lớp học kỹ năng sống cho trẻ tại Bắc Ninh
 • Top 5 lớp kỹ năng sống cho trẻ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Các chương trình dạy học tại trung tâm kỹ năng CitySmart

Hiện tại, trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM này có nhiều khóa học khác nhau phù hợp với mỗi độ tuổi và trình độ. Trung tâm kỹ năng CitySmart được chia làm nhiều khóa học kỹ năng từ căn bản đến nâng cao. Cụ thể:

 • Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế Canada – Maple Bear.

 • Khóa học Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức – FasTrackids:

 • Học tiếng Anh tương tác: Bao gồm khóa học tiếng anh Kindy Level R1A, R1B, R2A, R2B; khóa học Kindy level R3A, R3B; cuối cùng là khóa học level từ R4A, R4B, R4C, R5A, R5B, R5C, R6A, R6B, R7A, R7B, R7C.

Ngoài các khóa học này, CitySmart còn tổ chức các chương trình trại hè hoặc những chuyến dã ngoại cuối tuần. Những hoạt động này nhằm hướng đến mục tiêu “chơi mà học, học mà chơi” đến cho những đứa trẻ. Trẻ sẽ được tham gia trực tiếp các hoạt động khám phá thực tế nhằm tăng thêm những hiểu biết về kiến thức trên sách vở.

Các chương trình dạy học tại trung tâm kỹ năng CitySmart (Nguồn: CitySmart)

Trường Quản trị cuộc đời LiMA

 • Địa chỉ:Tòa nhà PACE 42/4 Hồ Hảo Hán, Phường Cô Giang Quận 1, TP. HCM

 • Website:  http://www.LiMA.edu.vn/

 • Địa chỉ liên lạc: 

https://www.facebook.com/LiMA-Life-Management-Academy-154591074556747/ 

Thông tin tổng quan về trung tâm quản trị cuộc đời LiMA

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM này là ngôi trường mà tại đó mỗi người được học cách nhận thức bản thân. Từ đó mỗi người sẽ tự tái định vị cuộc đời và phát triển cá nhân theo hướng tích cực hơn.

Cá nhân trẻ cần được tìm hiểu bên sâu bên trong, từ đó trẻ mới phát huy hết tiềm năng tiềm ẩn của trẻ. LiMA giúp trẻ hướng đến nhận thức giá trị bản thân và tìm đến một cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp hơn.

Ngoài việc giáo dục các trẻ rèn luyện các kỹ năng sống, bố mẹ biết cách dạy và rèn luyện cho trẻ cũng là điều rất quan trọng. Những khóa học giúp cho các bậc phụ huynh những kỹ năng và phương pháp để rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Trẻ sẽ được rèn luyện những kỹ năng nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Giới thiệu tổng quan về trung tâm quản trị cuộc đời LiMA (Nguồn: LiMA)

Những khóa học đang có tại trung tâm quản trị cuộc đời LiMA

Hiện nay, LiMA đang có những chương trình học cho cha mẹ và rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Bao gồm:

 • Khóa học quản trị cuộc đời (Life Management & Self – leadership).

 • Khóa học Giá trị con người: Mục tiêu giúp trẻ tìm ra giá trị của bản thân, sau đó hỗ trợ trẻ rèn luyện và phát triển hơn nữa trong tương lai.

 • Học viện Cha mẹ: Khóa học với mục tiêu giúp phụ huynh có con nhỏ tự tin trong việc nuôi dạy trẻ trong mỗi độ tuổi khác nhau. Nắm rõ những quá trình phát triển của trẻ và thấu hiểu cảm xúc. Từ đó, bố mẹ sẽ nắm những kiến thức căn bản để dạy kỹ năng sống cho trẻ tốt hơn.

 • Các khóa học Kỹ năng mềm: Khóa học ngoại ngữ, âm nhạc, nghệ thuật và toán trí tuệ giúp trẻ phát triển các kỹ năng căn bản. Những kỹ năng này sẽ giúp con phát huy những năng lực tiềm ẩn và sử dụng năng lực theo hướng tích cực đối với xã hội.

Khóa học tại trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM - LiMA (Nguồn: LiMA)

Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế GAIA

 • Địa chỉ:179 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại liên hệ: 028 3997 3998 (098 697 7756)

 • Độ tuổi tham gia: 2 – 17 tuổi

Giới thiệu thông tin về Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế GAIA

Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế GAIA là Công ty được thành lập vào 2009 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèn luyện kỹ năng sống. Đội ngũ quản lý giáo dục tại GAIA được đào tạo với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM này còn sở hữu đội ngũ chuyên gia giáo dục đào tạo tại nước ngoài.

Tính tới thời điểm hiện tại, GAIA đã hoạt động hơn 12 năm và đã đào tạo hơn 520.000 lượt học sinh. Độ tuổi của các học viên tại đây từ độ tuổi Mầm non đến Trung học Phổ thông. GAIA ngày càng khẳng định được niềm tin của mình đối với phụ huynh và các đối tác nhờ chất lượng đào tạo kỹ năng sống cao và xuất sắc.

NÊN XEM  Chăm sóc trẻ bị ngã: Trẻ bị ngã sưng đầu có nên bôi dầu gió hay không

Các chương trình đào tạo tại GAIA áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, trang bị kỹ cho học sinh kiến thức, kinh nghiệm và thái độ phù hợp. Dựa vào nền tảng căn bản, trẻ sẽ làm quen với những thói quen tích cực, lành mạnh và hoạt động có ích hơn trong tương lai.

Giới thiệu thông tin về Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế GAIA (Nguồn: GAIA)

Những khóa học tại Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế GAIA

GAIA phát triển các chương trình giáo dục kỹ năng sống dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, dạy học dự án và thuyết đa trí thông minh. Mục tiêu của chương trình là nâng cao hiệu quả giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trong các trường học. Thông qua việc tăng cường năng lực đội ngũ giáo viên và áp dụng phương pháp dạy học mới.

Những khóa học tại Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế GAIA (Nguồn: GAIA)

Trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive

 • Địa điểm: 221 Thích Quảng Đức, Phường 4, Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh 

 • Số điện thoại liên hệ: 088 600 26 80

 • Độ tuổi tham gia khóa học: 4 – 14 tuổi

 • Địa chỉ liên hệ: https://www.facebook.com/KidsCre8tive/ ?ref=page_internal 

Giới thiệu về trung tâm phát triển kỹ năng trẻ Kids Cre8tive (Nguồn: Kids Cre8tive)

Giới thiệu về trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM – Kids Cre8tive mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hiệu quả và vui chơi thỏa thích. Những chương trình giúp trẻ phát triển tối đa khả năng sáng tạo và khả năng tư duy thông qua những môn học. Cụ thể là Cờ, Âm Nhạc, Học Vẽ và Robotics.

Các chương trình khóa học Kids Cre8tive tập trung chủ yếu phát triển tư duy và kỹ năng cho trẻ từ 4 – 14 tuổi. Kids Cre8tive không ngừng mở rộng mô hình dạy học ngày càng hiện đại hơn với nhiều đơn vị giáo dục an toàn, uy tín hàng đầu khu vực và thế giới.

Mục tiêu của Kids Cre8tive nhằm đưa ra những giải pháp mang tính đột phá và sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện về tính sáng tạo và tư duy. Ngoài ra, trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM này còn lồng ghép những kỹ năng và chủ đề đạo đức cần thiết giúp trẻ ứng xử tốt và tự tin hơn trong xã hội.

Giới thiệu sơ lược về trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive (Nguồn: Kids Cre8tive)

Những khóa học tại Kids Cre8tive

 • Khóa học cờ vua: Khóa học giúp trẻ học cách quan sát vị trí các quân cờ, học cách bình tĩnh và suy nghĩ cẩn trọng trong từng bước đi. Điều này giúp trẻ rèn luyện được tính quan sát, bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

 • Khóa học Luyện chữ: Khóa học dạy trẻ cách rèn luyện vở sạch chữ đẹp. Qua đó giúp trẻ học cách cẩn thận hơn khi làm mọi việc.

Ngoài ra Kids Cre8tive còn tổ chức các khóa học rèn luyện nghệ thuật như âm nhạc, học vẽ, … khóa học rèn luyện trí óc như Robotics.

Trường dạy kỹ năng sống YDC

 • Địa chỉ: Tầng 2, 12C1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa-Kao, Quận 1, TP.HCM

 • Độ tuổi tham gia khóa học: Trẻ độ tuổi từ mầm non – tuổi Trung học Phổ thông.

Giới thiệu tổng quan về trường dạy kỹ năng sống YDC

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM YDC được thành lập đến nay hơn 8 năm, YDC đã nhận và đào tạo hơn 70.000 học viên đến từ các tỉnh thành Việt Nam. Mục tiêu của trường dạy kỹ năng sống YDC là mang lại giải pháp toàn diện áp dụng vào việc đào tạo kỹ năng sống và giá trị sống cho học sinh.

Hiện tại, YDC là đối tác duy nhất của Adam Khoo Learning Technologies Group – Youth Division – Đơn vị nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực đào tạo và phát triển thế hệ trẻ.

Giới thiệu tổng quan về trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM - trung tâm YDC (nguồn: YDC)

Các khóa học kỹ năng sống tại trường dạy kỹ năng sống YDC

Các khóa học tại YDC sẽ được học theo một lộ trình từ căn bản đến nâng cao. Giúp trẻ rèn luyện những nền tảng cơ bản như rèn luyện sáng tạo, tư duy, học cách độc lập tự tin hơn trong các tình huống căn bản. Sau đó, trẻ sẽ được thực hành và tham quan thực tế để trẻ có thể vận dụng những kiến thức đã học áp dụng trong đời sống hàng ngày.

Các khóa học tại trường dạy kỹ năng sống YDC (Nguồn: YDC)

American Skill

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nhà Văn hoá Thiếu nhi Quận Gò Vấp – Số 27, Đường số 9, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại:  0283 8953803 – Hotline: 0901 421 333

756a Đường Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên lạc: 076 788 9038 – 096 425 8282

 Cơ sở 3: Số 137 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0283 8953803 – Hotline: 0901 421 333

 • Địa chỉ liên hệ: https://www.facebook.com/americanskills.vn 

 • Độ tuổi tham gia khóa học: 4 – 14 tuổi

Trung tâm American Skills (Nguồn: American Skills)

Giới thiệu tổng quan về trung tâm American Skills

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM – Trung tâm American Skills được hình thành và phát triển trên các lĩnh vực Toán tư duy, phát triển ngôn ngữ và các kỹ năng xã hội cho trẻ. Các chương trình tại American Skills được giảng dạy tích hợp các môn học với nhau. Điều này sẽ giúp cho trẻ phát triển toàn diện hơn thông qua những môn học trên.

Mục tiêu của các khóa đào tạo mà trung tâm American Skills hướng tới:

 • Bé được giáo dục và rèn luyện phát triển trí não, khả năng tư duy linh hoạt.

 • Giúp bé hình thành các kỹ năng thiết yếu như làm chủ bản thân, kỹ năng giao tiếp và tự tin trong xã hội,…

 • Các khóa học giúp trẻ được nuôi dưỡng tâm hồn và tình cảm của trẻ theo chiều hướng tích cực. Dạy trẻ cách yêu thương người khác và cho đi mới nhận lại.

Cơ sở vật chất tại American Skills được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường học thân thiện và trang bị theo đúng lứa tuổi. Ngoài ra, các khóa học được trang bị những thiết bị hỗ trợ tiên tiến,… Trung tâm tạo điều kiện tối đa cho trẻ được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất.

Giới thiệu về trung tâm American Skills (Nguồn: American Skills)

Các chương trình khóa học tại trung tâm American Skills

Hiện nay, American Skills phát triển 4 khóa học:

 • Khóa học tư duy toán Mỹ (IXL): Độ tuổi học khóa học từ 4 – 14 tuổi. Khóa học giúp trẻ tiếp cận phương thức toán học mới và phù hợp với từng độ tuổi. Trẻ sẽ phát triển những kỹ năng tư duy logic, phân tích,… thông qua những khóa học này.

 • Khóa học phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt: độ tuổi tham gia là 4 – 10 tuổi. Khóa học giúp trẻ phát triển nền tảng ngôn ngữ Tiếng Việt. Trẻ được rèn luyện để phát triển khả năng ngôn ngữ, chữa giọng, viết chuẩn và xây dựng vốn từ trong kỹ năng giao tiếp.

 • Khóa học kỹ năng xã hội: Khóa học này giúp trẻ xây dựng tự tin khi chia sẻ, thể hiện quan điểm bản thân. Ngoài ra, trẻ có cơ hội tìm ra điểm mạnh để phát huy và nhận thức điểm yếu để khắc phục trong học tập và cuộc sống.

 • Khóa học ngôn ngữ Tiếng Anh: Khóa học giúp trẻ có những nền tảng cơ bản về ngôn ngữ thứ 2 này. Trẻ sẽ được rèn luyện nghe nói đọc viết để có thể tự tin giao tiếp và phản xạ bằng tiếng Anh. Ngoài ra, khóa học còn giúp trẻ phát triển những kỹ năng xã hội tích hợp.

Trên đây là những trường dạy kỹ năng sống cho trẻ TPHCM mà Monkey đã tổng hợp cho phụ huynh tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm được một trung tâm rèn luyện kỹ năng sống phù hợp cho trẻ. Hỗ trợ cho bố mẹ rèn luyện kỹ năng sống và xây dựng nền tảng vững chắc trong tương lai. Đừng quên theo dõi Monkey để có thể tham khảo những kiến thức bổ ích về nuôi dạy con.

Nguồn: Tổng hợp Internet

Bài viết có hữu ích?

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *