can gi di dau xa trai nghiem ngay khong gian pho di bo o vung tau 347644

Vũng Tàu là một điểm du lịch biển nổi tiếng và sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi du khách có thể trải nghiệm không gian phố đi bộ hiện đại, sạch đẹp mà không cần phải mong muốn một lần đến phố đi bộ Sài Gòn nữa. Hãy để timnhanh.Com.Vn chia sẻ những thông tin hữu ích về địa điểm mới này nhé!

Phố đi bộ Vũng Tàu sẽ chính thức hoạt động vào tháng 12/2017 với nhiều hoạt động giải trí và sự kiện lớn. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động văn nghệ đường phố diễn ra vào cuối tuần nhằm thu hút du khách cả trong và ngoài nước.

Thành phố là địa điểm du lịch Vũng Tàu đẹp

Vũng Tàu là một thành phố du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp tuyệt vời. (Ảnh sưu tầm)

Phố đi bộ Vũng Tàu (Ảnh sưu tầm)

Phố đi bộ Vũng Tàu được chụp từ ảnh sưu tầm.

Thông tin khu phố đi bộ Vũng Tàu

Khu phố đi bộ có diện tích 12.000 mét vuông nằm dọc theo tuyến đường biển Thuỳ Vân, tạo nên một không gian đẹp như khu phố mua sắm và đi bộ tại Singapore.

Khu phố đi bộ có diện tích 12.000 m2, trải dài trên tuyến đường biển xinh đẹp Thuỳ Vân (Ảnh sưu tầm) Khu phố đi bộ có diện tích 12.000 m2, trải dài trên tuyến đường biển xinh đẹp Thuỳ Vân (Ảnh sưu tầm)

Phố đi bộ ở Vũng Tàu không chỉ đặc biệt với chính sự kết hợp với chợ đêm, mà còn có tổng chiều dài 1.200m, bao gồm 250 gian hàng quà lưu niệm và thủ công mỹ nghệ, cùng khu ẩm thực đường phố. Đây là một địa điểm mới lạ, trẻ trung và hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của du khách.

NÊN XEM  Cẩm nang du lịch biển Cửa Tùng

Chợ đêm Vũng Tàu bao gồm 250 gian hàng quà lưu niệm - thủ công mỹ nghệ, khu ẩm thực đường phố (Ảnh sưu tầm)

Chợ đêm Vũng Tàu có tổng cộng 250 gian hàng bày bán quà lưu niệm và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra, chợ còn có khu ẩm thực đường phố để thỏa sức thưởng thức các món ăn ngon. (Ảnh sưu tầm).

Các gian hàng trưng bày các đồ lưu niệm với các sản phẩm thủ công truyền thống được làm bằng tay khéo léo của người dân Vũng Tàu.

Hình ảnh phố đi bộ ở Vũng Tàu (Ảnh sưu tầm)

Ảnh sưu tầm về phố đi bộ ở Vũng Tàu.

Chợ đêm tại Vũng Tàu và khu vực lân cận có xe hàng ẩm thực phục vụ đa dạng các món ăn nhanh và đặc trưng của địa phương, giúp du khách thưởng thức các món ăn nổi tiếng.

Thời gian hoạt động phố đi bộ từ 18h đến 24h hàng ngày (Ảnh sưu tầm)

Công viên thành phố mở cửa từ 6 giờ tối đến nửa đêm hàng ngày (Ảnh sưu tầm).

Khu phố đi bộ còn có thêm nhiều không gian dành cho hoạt động của cộng đồng, với sự xuất hiện của nhiều hình thức nghệ thuật đường phố, không gian ngoài trời và các điểm đến, trò chơi để phục vụ du khách thư giãn và nghỉ ngơi sau những công việc căng thẳng.

Hình ảnh đường đi bộ Vũng Tàu(Ảnh sưu tầm)

Hình ảnh con đường dành cho người đi bộ tại thành phố Vũng Tàu (Ảnh được thu thập).

Bài viết có hữu ích?

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *