Khám Phá Ẩm Thực Đệ nhất tiết canh cua ở Phú Quốc: ‘Đắt xắt ra miếng’, giá lên tới cả triệu đồng/ bát
Khám Phá Ẩm Thực Loạt đặc sản Quảng Ninh: Món giá cả chỉ vàng, món vài chục ngàn vẫn ngon ‘nức tiếng’
Khám Phá Ẩm Thực Món bánh ‘dẻo dai’ làm từ nguyên liệu ‘rẻ như cho’, bán vài nghìn chiếc/ngày ở Phú Thọ
Khám Phá Ẩm Thực Loạt bánh mì đắt nhất Sài Gòn: Vượt Huỳnh Hoa, Bà Huynh, có loại giá 2 triệu đồng/ ổ
Khám Phá Ẩm Thực Thịt xiên vỉa hè giá siêu rẻ, view nhà thờ: Khách đến nườm nượp, ngày bán cả ngàn xiên
Khám Phá Ẩm Thực Quán ăn nằm ‘trần trụi’ giữa đồng lúa, khách vượt hơn 100 km tới thưởng thức món ‘lạ’