Được thành lập từ năm 2012, Du lịch Kinh Bắc là một trong những đơn vị lữ hành lâu năm, nổi bật ở tỉnh Bắc Ninh, nổi tiếng với các tour tham quan Bắc Ninh chuyên nghiệp, lý thú. Hướng đến sứ mệnh giới thiệu, quảng bá những nét đẹp vùng kinh bắc, công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để phát triển thương hiệu, Du lịch Kinh Bắc không chỉ xây dựng, phát triển các sản phẩm du lịch có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của du khách, doanh nghiệp; mà còn chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

vinc a1 1059
Văn phòng tiếp đón tại Công ty CP Văn hóa du lịch Kinh Bắc

Từ những ngày đầu hoạt động, Du lịch Kinh Bắc xây dựng hệ thống website, fanpage chuyên nghiệp, đăng tải và cập nhật đầy đủ các thông tin về các hành trình tour, địa chỉ khách sạn, các dịch vụ phục vụ du khách, cẩm nang du lịch tại các điểm du lịch… Từ đó giúp du khách nắm bắt được các thông tin hữu ích của điểm đến như: điểm vui chơi, ẩm thực, lễ hội, kinh nghiệm du lịch cho mỗi tour. 

NÊN XEM  Thảo nguyên mới nổi cách Hà Nội 120km hút khách cắm trại, tránh nóng cuối tuần

Hiện nay, ngoài các tour du lịch trong nước, công ty còn tổ chức các tour quốc tế, tour đặc biệt theo yêu cầu. Khách hàng của Lữ Du lịch Kinh Bắc dễ dàng tra cứu thông tin về dịch vụ này trên hệ thống website và fanpage.

Bên cạnh đó, Du lịch Kinh Bắc còn là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways. Đơn vị này cam kết hỗ trợ khách hàng đa dạng thủ tục như: thuê xe, đến đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay… qua đó càng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các tour du lịch và mang đến chuyến đi trọn vẹn.

vinc a2 1060

Năm 2017, Du lịch Kinh Bắc được tỉnh Bắc Ninh lựa chọn là đơn vị tổ chức các tour du lịch miễn phí. Công ty đảm nhiệm 2 tour chính gồm: Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ – đền Đô – chùa Phật Tích – Văn Miếu Bắc Ninh; tour thứ hai là lăng và đền thờ Kinh Dương Vương, chùa Bút Tháp – làng tranh Đông Hồ. Thời gian thực hiện vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tháng 3, mỗi ngày có 2 chuyến sáng và chiều đi theo lịch trình đã được xây dựng.

Đại diện Du lịch Kinh Bắc chia sẻ: “Nhiều du khách cảm thấy thích thú với trải nghiệm này và đánh giá cao Du lịch Kinh Bắc. Những chuyến đi giúp du khách hiểu hơn về những phong cảnh, di tích tâm linh, vẻ đẹp văn hóa ở Bắc Ninh”.

NÊN XEM  Hướng dẫn đi Côn Đảo an toàn và nhanh chóng bằng tàu Cánh Ngầm

Năm 2019, Du lịch Kinh Bắc được Tổng cục Du lịch cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, giấy phép số: 27-007/2019/TCDL-GP LHQT. 

Đặc biệt, với những thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tỉnh Bắc Ninh, Du lịch Kinh Bắc đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen năm 2020. 

vinc a3 1061
 Doanh nghiệp nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh năm 2020
vinc a4 1062

Về kế hoạch phát triển trong giai đoạn mới, đại diện Du lịch Kinh Bắc cho biết: “Sau 2 năm đại dịch Covid-19, ngành du lịch đã có phần khởi sắc. Du lịch Kinh Bắc coi đó vừa là thách thức vừa là “đòn bẩy” để công ty tập trung toàn bộ nhân lực, vật lực tạo dựng các chương trình tour đặc sắc nhất cho khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng như kỹ năng phục vụ khách hàng”.

du lich kinh bac 283

Hơn 10 năm hoạt động, Du lịch Kinh Bắc đã tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, trở thành đơn vị lữ hành nổi bật ở Bắc Ninh. Công ty đã phục vụ triệu du khách trong những hành trình khám phá các di tích, lễ hội, phong cảnh… của vùng đất này. 

Công ty CP Văn hóa và du lịch Kinh Bắc

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 27-007/2022/TCDL-GP LHQT

Địa chỉ: Số 38 Nguyễn Viết Xuân, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: (0222)3813.233/ (0222)3812.369 – Holine: 0963.300.456 – 0965.400.456

Website: www.dulichkinhbac.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichKinhBac.BacNinh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoX7Moj0UmJQGk9UEtN7cvQ

Email: dulichkinhbacvn@gmail.com

NÊN XEM  Chuyến phượt Côn Đảo - Dấn thân tìm biển trời yên bình

Quốc Tuấn