Thông tin

Tiếng anh cấp tốc cung cấp tài liệu ôn luyện thi tiếng Anh tại nhà miễn phí. Các tài nguyên/ tài liệu sách tham khảo Ebook được đăng tải trên các driver để các bạn học viên/ học sinh/ sinh viên có thể tự download, tải về miễn phí nhằm phục vụ mục đích học tập về tiếng Anh cho các bạn.

Bên cạnh đó các bạn có thể đọc các bài viết luyện thi IELTS mẫu và các đáp án bài tập tiếng Anh được mọi người chia sẻ với các phương pháp mẹo/ tips học thuật từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu học tiếng Anh và ôn luyện thi IELTS để được tốt hơn.

Ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh được tổng hợp bài viết chính xác chuẩn chỉnh phục vụ nhu cầu về tài liệu cũng như từ vựng tiếng Anh để ôn luyện tốt nhất có thể. Chuyên mục Ebook là nơi tổng hợp các tài liệu, các file PDF + Audio, Word, File nghe…v.v rất nhiều, đặc biệt có những tài liệu Ebook sách mới nhất được cập nhật liên tục từ 2020. Website Tienganhcaptoc.vn sẽ giúp bạn ôn luyện tập trung giải quyết các hướng đi và thắc mắc khi học tiếng Anh.

Các bạn có thể tham gia các Group/ Fanpage Tiếng Anh Cấp Tốc của chúng tôi để theo dõi các bài viết mới nhất trên Social cũng như chính Website Tienganhcaptoc.vn này nhé. Nếu bạn có thắc mắc điều gì về học tiếng Anh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage/Group Facebook nhé các bạn.

Album hình ảnh

299599566_480029657462857_1710521937293316976_n

Chỉ đường

664 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp,Hồ Chí Minh

Đánh giá

Hãy để lại đánh giá

  • Đánh giá
Chọn hình ảnh