trường montessori gò vấp

Quận Gò Vấp ở thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều trường mầm non theo phương pháp Montessori để đáp ứng nhu cầu của gia đình. Dưới đây là danh sách các trường mầm non Montessori nổi tiếng tại quận Gò Vấp:

Danh sách trường Montessori quận Gò Vấp

Kindy Garden Montessori

Kindy Garden Montessori

Kindy Garden Montessori là một trường mầm non nổi tiếng tại quận Gò Vấp. Trường cung cấp môi trường giáo dục Montessori chất lượng cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trường chú trọng vào việc phát triển tự tin, độc lập và tư duy sáng tạo cho trẻ em.

  • Địa chỉ: 908/9 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Trường mầm non Mẹ Yêu

trường mầm non mẹ yêu

Mẹ Yêu là trường mầm non Montessori được biết đến với môi trường giáo dục ấm cúng và chuyên nghiệp. Trường cung cấp các hoạt động và tài liệu phát triển phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ em.

  • Địa chỉ: 79 Nguyễn Văn Khối, phường 11, Gò Vấp
 

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc HappyKids

trường mầm non montessori gò vấp

Bé Hạnh Phúc HappyKids là một trường mầm non Montessori với không gian thoáng đãng và hiện đại. Trường tiếp cận phương pháp Montessori qua việc sử dụng đồ dùng và đồ chơi phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ em. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và thân thiện, tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của trẻ.

  • Địa chỉ: 537/65/17 Nguyễn Oanh, P.15, Q.Gò Vấp, TP.HCM
NÊN XEM  Tiểu Sử Và Cuộc Đời Của Maria Montessori

Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Kiddi Home)

trường montessori gò vấp

Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Kiddi Home) là một trường mầm non Montessori với không gian dễ thương và an lành. Trường mang đến cho trẻ em một môi trường phát triển chất lượng cao, giúp tăng cường kỹ năng sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

  • Địa chỉ: 29 Nguyễn Văn Dung, phương 6, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Casa Tiny Montessori House of Children

trường mầm non montessori gò vấp

Casa Tiny Montessori House of Children là một trường mầm non Montessori tại quận Gò Vấp, với môi trường ấm cúng và chăm sóc tận tâm. Trường cung cấp chương trình giảng dạy Montessori theo các giai đoạn phát triển của trẻ em, từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

  • Địa chỉ: 220/60 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Tp.HCM

Đáng tin cậy và đa dạng về học phí, độ tuổi nhận trẻ, và tiện ích đưa đón

Những trường mầm non Montessori và các trường mầm non khác tại quận Gò Vấp được ba mẹ tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng giáo dục và quan tâm đến sự phát triển của trẻ em. Ngoài ra, các trường mầm non trong khu vực đều đa dạng về học phí, độ tuổi nhận trẻ, và tiện ích đưa đón, giúp phù hợp với nhu cầu và ưu tiên của gia đình.

 

Các loại trường mầm non công lập, tư thục và quốc tế tại quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp cung cấp một loạt các trường mầm non công lập, tư thục và quốc tế nhằm đáp ứng sự phát triển vượt bậc của giáo dục mầm non. Ba loại trường này mang đến sự lựa chọn đa dạng cho ba mẹ, từ trường công lập với học phí thấp đến trường quốc tế với môi trường giáo dục cao cấp. Quận Gò Vấp không chỉ tạo điều kiện tốt cho trẻ em trong việc học tập và phát triển, mà còn phục vụ nhu cầu của cả gia đình.

NÊN XEM  Phương pháp Montessori là gì? Tìm hiểu nguồn gốc và triết lý Montessori

Danh sách các trường mầm non theo phương pháp Montessori tại quận Gò Vấp, bao gồm Kindy Garden Montessori, Mẹ Yêu, Bé Hạnh Phúc HappyKids, Ngôi Nhà Trẻ Thơ (Kiddi Home), và Casa Tiny Montessori House of Children, đem lại cho trẻ em một môi trường giáo dục chất lượng cao, khuyến khích sự phát triển tự tin, độc lập và tư duy sáng tạo. Dưới sự quan tâm và đầu tư của ba mẹ cùng với sự phát triển đa dạng của giáo dục mầm non, trường mầm non tại quận Gò Vấp đảm bảo chất lượng giáo dục và tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của trẻ em.

Nguồn: https://babybloomberg.com/truong-mam-non-montessori-go-vap/

Bài viết có hữu ích?

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *