Tự tin hơn sau khóa học kỹ năng sống cho trẻ đến từ ATY. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Việc dạy kỹ năng sống cho con đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Để bé tham gia các khóa học kỹ năng sống cho trẻ em cũng khá phù hợp bởi tại đây trẻ sẽ được tiếp xúc với nhiều bạn bè, tăng cường khả năng giao tiếp và có động lực hơn để cùng nhau học thêm các kỹ năng bổ trợ cho cuộc sống. Dưới đây là 5 trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ tại Hà Nội đang được các vị phụ huynh đánh giá khá cao.

Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương (ATY)

Boot Camp là một chương trình huấn luyện đắc và mới lạ từ trung tâm ATY. Khóa học dựa trên nền tảng huấn luyện thể lực từ các chương trình chinh phục Obstacle đến từ Mỹ. Khoá học được bổ sung, phát triển và Việt hoá để phù hợp với lứa tuổi và tâm lý của các đối tượng trẻ em Việt Nam. Chương trình giúp các em phát triển bản thân và cả thể lực và trí lực. Giúp tăng cường khả năng tương tác, thực hành xã hội. Nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn và lấy nền trang gia đình để phát triển. 

Khóa học này dành cho trẻ em với nhiều độ tuổi khác nhau từ 8 tuổi đến 20 tuổi. với nhiều chương trình dành cho các lứa tuổi khác nhau như sau:

 • Chương trình Boot Camp Basic cho lứa tuổi từ 8 đến 11 tuổi.

 • Chương trình Boot Camp Kid cho lứa tuổi từ 9 đến 11 tuổi.

 • Chương trình Strongkids cho lứa tuổi từ 9 đến 12 tuổi.

 • Chương trình Boot Camp Teen cho lứa tuổi từ 12 đến 20 tuổi.

NÊN XEM  Các lĩnh vực trong Montessori: Phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non

Tự tin hơn sau khóa học kỹ năng sống cho trẻ đến từ ATY. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hệ thống phát triển triển tư duy – tâm lý và kỹ năng sống và khả năng phát triển toàn diện Wedo – Wegood

Wedo – Wegood là một trong những trung tâm đầu tiên ở thủ đô Hà Nội dạy kỹ năng sống cho trẻ em. Với tôn chỉ hoạt động là lấy chữ Trí làm cốt lõi, trung tâm Wedo – Wegood đã và đang nỗ lực không ngừng vì sự phát triển toàn diện của các thế hệ trẻ em học sinh. Trung tâm tập trung xây dựng chương trình đào tạo cho trẻ em phát triển toàn diện: “Gìn giữ bản sắc tinh tế của truyền thống gia đình Việt kết hợp với khả năng chắt lọc tinh hoa phương pháp, kỹ năng của các nước phát triển trên toàn cầu như Mỹ, Anh, Nhật, Singapore”.

Khóa học kỹ năng sống cho trẻ em bao gồm các trải nghiệm dã ngoại, sinh tồn, dự án xã hội ngoài trời để trẻ có thể làm chủ và bảo vệ bản thân. Kết hợp với các chương trình biểu diễn sân khấu giúp các bé tự tin trước đám đông và có đủ kiến thức ứng phó làm chủ bản thân.

Học viên tại khóa học của trung tâm Wedo - Wegood. (Ảnh: Nguồn Internet)

Khóa học kỹ năng sống cho trẻ em tại Học viện giao tiếp Master Kid

Học viện với đội ngũ cố vấn chuyên môn là các Phó giáo sư Tiến sĩ tâm lý giáo dục từ các đại học lớn toàn quốc cùng với phương pháp dạy học quốc tế đã xây dựng được các khóa học kỹ năng sống cho trẻ em từ 5 đến 16 tuổi, phù hợp với trẻ em ở Việt Nam. Một số khóa học kỹ năng sống cho trẻ có thể kể đến ở Master Kid như:

 • Khóa học giao tiếp “Bé tự tin” dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi.

 • Khóa học giao tiếp “Tôi tự tin” dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi.

 • Khoá học “Tự tin trưởng thành” dành cho trẻ từ 12 đến 16 tuổi. 

NÊN XEM  Trẻ bị cảm cúm nên uống gì để nhanh khỏi? Bí kíp chăm sóc trẻ

Qua những khóa học kỹ năng sống cho trẻ em tại Học viện MasterKids sẽ giúp các bé tự tin giao tiếp và ứng xử khéo léo hơn. Các em sẽ đạt được kết quả cao trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Bé tự tin giao tiếp với Học viện giao tiếp Master Kid. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

Tại trung tâm You Can Now bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng cho sự phát triển của bé như: phát âm chuẩn, cách nói chuyện với ngữ điệu thu hút, các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyện trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, bày tỏ quan điểm cá nhân,… giúp bé tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Hơn nữa, khóa học cũng giúp bé có khả năng phát triển bản thân trở thành một MC nhí dẫn chương trình của trường lớp, đội nhóm… 

Với các khóa học giúp bé có thể phát triển kỹ năng giao tiếp như:

 • Khóa học Bé Tự Tin: Kỹ năng giao tiếp cho trẻ em (5-7 tuổi)

 • Khóa học Tôi Trưởng Thành: Kỹ năng giao tiếp cho trẻ em (8-15 tuổi)

 • Khóa học MC nhí cho trẻ em

Các bé sẽ thay đổi được tâm lý e ngại của mình, thay vào đó là sự tự tin, dám đứng trước mọi người để thuyết trình với kỹ năng chuyên nghiệp.Bé học làm MC tại trung tâm kỹ năng sống You Can Now. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Xem thêm: Top 7 bộ sách dạy kỹ năng sống cho trẻ hay nhất

Trung tâm VietSkills

Trung tâm VietSkill hứa hẹn mang lại cho trẻ những kiến thức, giá trị, thái độ và kỹ năng tốt nhất. Từ đó hình thành cho trẻ những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong các mối quan hệ, các tình huống và hoạt động hàng ngày trong gia đình, trường học cũng như ngoài xã hội. Với các điều trên, trung tâm được rất nhiều phụ huynh ủng hộ và đánh giá là một trong những trung tâm có những khóa học đào tạo kỹ năng sống chất lượng nhất nhì khu vực Hà Nội.

NÊN XEM  Danh sách các phần mềm dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non được yêu thích nhất

Các lĩnh vực hoạt động Trung tâm Vietskill như:

 • MC nhí: dành cho các bé theo từng độ tuổi từ 4 – 6 tuổi, 7 – 10 tuổi, 10 – 15 tuổi.

 • MC Song ngữ: dành cho các bạn nhỏ muốn phát triển cả ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt

 • Đào tạo diễn viên nhí: Giúp bé có thể tự tin đóng các vai diễn trước mặt nhiều người

 • Kỹ năng giọng đọc dành cho nhí 8 – 12 tuổi: Giúp trẻ tăng tốc độ đọc, tóm tắt nội dung

 • Phương pháp chữa ngọng cơ bản/chuyên sâu: Giúp chỉnh âm cho bé

 • Kỹ năng mềm cho các bé: giúp bé có thể cư xử phù hợp với mọi tình huống.

Các khóa học kỹ năng sống tại VietSkill trang bị cho bé  nhiều bài học bổ ích và trưởng thành hơn trong cách giao tiếp của mình, giúp các con vững bước tự tin và vững chắc trên đường đời.

Học sinh vô cùng phấn khích khi học tại Trung tâm VietSkill. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cha mẹ cần lựa chọn thật kỹ các trung tâm để thể lựa chọn cho con các khóa học phù hợp ưu tiên các tiêu chí: phù hợp với độ tuổi của trẻ, giúp bé phát triển kỹ năng mà bé cần thiết nhất, địa điểm thuận tiện, bé cảm thấy hứng thú. Với gợi ý 5 khóa học kỹ năng sống cho trẻ em tại khu vực Hà Nội ở trên chắc hẳn cha mẹ cũng đã có thể đưa ra các quyết định cho mình rồi đúng không nào. Chúc gia đình bạn mãi luôn thật hạnh phúc nhé.

Nguồn: Tổng hợp Internet

Bài viết có hữu ích?

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *